(SaoZone.net) – Hiếm hoi lắm mới thấy được nữ diễn viên rất quen mặt trong các bộ phim truyền hình Việt. Thùy Trang trông vẫn đẹp, trẻ trung và hấp dẫn, một phần nhờ sự chăm sóc của make up Khang Lê.

Diễn viên Thùy Trang gậy ấn tượng với khả năng biến hó

Thuỳ Trang không mấy khi xuất hiện ở các sự kiện.

Được NTK Đức Vincie kết nối giữa Thùy Trang và Khang Lê, cả hai có lần gặp mặt đầu tiên với kết quả khá ăn ý.

 biến hóa của make up Khang Lê

Thuỳ trang có gương mặt đậm nét con gái Miền Nam. Điểm đặc trưng trên gương mặt là đôi mắt rất có hồn và nụ cười duyên vì thế nên cô được Khang Lê lựa chọn gam màu mắt nhẹ và tập trung vào hàng mi để đôi mắt thêm phần to tròn long lanh. Về làn da thì phần nền mỏng nhẹ trong tiệp màu da không gây cảm giác nặng nề.

 biến hóa của make up Khang Lê

Kiểu tóc búi rẽ ngôi vừa lạ mà quen điểm nhấn là đuôi tóc xoè cánh quạt gợi nhớ hình ảnh của các minh tinh của những năm 90-00. Dù là lần đầu tiên cả hai gặp gỡ làm việc với nhau nhưng lại rất ăn ý. Thùy Trang tiếp tục là một gương mặt đẹp trong “Bộ sưu tập người đẹp” của Khang Lê.

Để trở thành một makeup-artist được nhiều người nổi tiếng tin cậy như ngày hôm nay, đối với Khang Lê là một bức phá để được sống đúng với niềm đam mê của bản thân. Chàng sinh viên năm cuối khoa kiến trúc bất ngờ chuyển hướng sang ngang với sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè.

LEAVE A REPLY