(SaoZone.net) – Trong không khí náo nức chuẩn bị năm mới, diễn viên Bảo Trúc gợi ý những mẫu áo dài mới nhất trong BST Cô Bông Sài Gòn của NTK Minh Châu. Các mẫu áo cổ điển xen lẫn hiện đại giúp những người phụ nữ xinh đẹp hơn trong ngày đầu xuân.

1 a

    Sau khi hoàn thành xong hai bộ phim truyền hình, Bảo Trúc đang tất bật hoàn thành những công việc kinh doanh trước kì nghỉ Tết. Dù thời điểm này khá bận rộn nhưng cô vẫn tranh thủ chọn áo dài cho ngày xuân mới. Bảo Trúc tiết lộ cô thường chọn các mẫu áo của người bạn thân thiết Minh Châu để mặc trong ngày mùng Một Tết. Người đẹp quan niệm tà áo đẹp ngày đầu năm sẽ khởi đầu cho những điều may mắn.

3 a

   Các mẫu áo được Bảo Trúc thể hiện trong bộ ảnh lần này thuộc BST Cô Bông Sài Gòn với những hoa văn nổi bật trên nền quần lụa đen theo phong cách áo dài những năm 1950 – 1960.

    Không chỉ tái hiện lại các mẫu áo dài quen thuộc của phụ nữ giai đoạn trước mà NTK Minh Châu còn có những mẫu thiết kế mang hơi thở hiện đại và tương lai. Các mẫu áo vẽ tay phong cảnh TP.HCM hiện đại với phần trên là tay ren kết hợp cùng kết cườm, hạt đá thể hiện cảm nhận về cuộc sống thành phố năng động của NTK.

2 a

   Những người đẹp thích sự nổi bật có thể chọn mẫu áo dài phối hợp với áo choàng để tăng thêm vẻ sang trọng, quyền lực.

Trong dịp Tết Mậu Tuất, Bảo Trúc sẽ về quê Bạc Liêu đón năm mới cùng ba mẹ, con gái và gia đình. Cô tiết lộ mình sẽ phát triển kinh doanh ở hai lĩnh vực mới trong năm 2018 để ổn định cuộc sống. Năm sau, khi bé Sushi lên sáu tuổi, người đẹp sẽ đưa con lên Sài Gòn ở chung với mình.

Photo: Bảo Lê

Make up, hair: Dũng Phan

Cos: Áo dài Minh Châu

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY