(SaoZone.net) – Đúng với tinh thần nổi loạn của mình, NTK Demna Gvasalia – Giám đốc Sáng tạo của Balenciaga – hướng mọi sự chú ý đến những thiết kế mang “dáng hình thân quen” trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018 của thương hiệu.

Những bộ ảnh và chiến dịch quảng cáo với chủ đề paparazzi đã không còn là điều mới lạ trong thời trang cao cấp. Tuy vậy, qua sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Demna Gvasalia, chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018 của Balenciaga vẫn hiện lên đầy mới mẻ và cuốn hút. Được chụp bởi Sebastien Valiela, Francis Petit, Nikola Kis Derdei và Cyril Moreau, những tay săn ảnh paparazzi thực thụ người Pháp, chiến dịch quảng cáo mang đến cảm nhận vô cùng chân thực về cuộc sống của người nổi tiếng.

Những người mẫu đủ mọi lứa tuổi và màu da tạo dáng như những ngôi sao thực thụ đang né tránh ống kính trong trang phục và phụ kiện bắt mắt của Balenciaga tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho chiến dịch quảng cáo lần này.

F5dCHcRX_o-1

Chiến dịch quảng cáo mới nhất của Balenciaga tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với chủ đề paparazzi

balenciagaspring2

Được chụp bởi những nhiếp ảnh gia paparazzi thực thụ, bộ ảnh là một cách tiếp cận đầy mới lạ đối với chủ đề vốn đã quá quen thuộc với thời trang cao cấp này.

balen1-1024x640

Chiến dịch quảng cáo lần này tiếp tục mang lại những phản hồi vô cùng tích cực từ người hâm mộ và giới phê bình cho Balenciaga.

Nhưng không phải những người mẫu với tạo dáng đầy kịch tính, mà chính những chiếc túi xách mới nhất từ Balenciaga mới là tâm điểm của chiến dịch quảng cáo lần này. Được lấy cảm hứng từ những thiết kế túi xách nổi tiếng nhất từ những nhà mốt xa xỉ lừng danh như Louis Vuitton và Chanel, Demna Gvasalia tiếp tục mang đến góc nhìn đầy tính châm biếm và khác biệt của mình về thời trang cao cấp cho người hâm mộ.

alma1-1024x640

Thiết kế “Ville” của Balenciaga không thể không khiến người sành điệu nghĩ ngay đến chiếc túi Alma nổi tiếng từ nhà mốt Louis Vuitton.

alma2-1024x640

Cũng tựa như dòng túi Alma, BST túi xách Ville của Balenciaga có nhiều màu sắc khác nhau, kể cả màu hồng neon bắt mắt. Khó nhận ra sự khác biệt của hai thiết kế này nếu thiếu đi dòng logo Balenciaga nổi bật.

Theo: dep.com.vn

 

LEAVE A REPLY