(Saozone.net) – Đông đảo Nghệ sĩ, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã đến tham dự đầy kín khán phòng tại Bình qưới  để chúc mừng sinh nhật giọng ca “con đường không mang tên”.

Vừa qua, Lâm Vũ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng với sự tham dự của hàng trăm khách mời là bạn bè, người thân của anh trong showbiz. Bữa tiệc sinh nhật là cơ hội để anh có thể gửi lời cảm ơn chân tình đến các anh chị em bạn bè thân hữu đã bên cạnh suốt thời gian qua. Chính vì thế, mà trong lúc bận rộn với nhưng chuyến lưu diễn ở Mỹ nam ca sĩ đã nhờ tới quản lý của mình ở Việt Nam lo toan mọi thứ.

IMG_1985

Được biết, Lâm Vũ đã chuẩn bị một không gian tiệc ngoài trời bên cạnh hồ bơi rất đẹp sang thế nhưng sát giờ tiệc thì trời đổ cơn mưa to nên ekip phải nhanh chóng bố trí lại bàn tiệc trong nhà. Đây là điều mà Lâm Vũ rất lấy làm tiếc bởi anh luôn mong muốn mang đến một không gian tiệc thật vui vẻ và sảng khoái nhất dành tặng cho tất cả anh chị em khách mời.

IMG_1971

Tuy rơi vào thế bị động vì thời tiết thế nhưng Lâm Vũ cũng kịp chuẩn bị 30 bàn cho gần 300 khách mời. Không gian bữa tiệc với tông trắng chủ đạo được bày trí vô cùng bắt mắt khiến ai nấy đều phải choáng ngợp.

IMG_1967

Đến tham dự tiệc sinh nhật có đông đảo khách mời là doanh  nhân, cầu thủ, văn nghệ sĩ như ca sĩ Nhật Kim Anh, Ưng Hoàng Phúc, Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng, Lương Gia Huy, Hoàng Lê Vi, Khánh Loan, nhạc sĩ Trương Lê Sơn, Hoa hậu Janny Thủy Trần, Dj Chích Choè, Thy Thơ….

IMG_2034 IMG_2001 Hoa hau Jenny Thuy Tran_1923 (2)

Sau buổi tiệc sinh  nhật này Lâm Vũ sẽ lên đường lưu diễn Úc, Mỹ đến tháng 12. Chuyến đi ngoài hát phục vụ kiều nào còn  nằm trong kế hoạch quảng bá hai album một album trữ tình, một album nhạc remix: Đường lên trời của Lâm Vũ.

Phương Nguyễn
Photo: Thanh Tú

LEAVE A REPLY