(SaoZone.net) – Hôm qua nhân dịp rằm tháng 7 ca sĩ Phi Nhung ra mắt MV mới mang tên Ngồi buồn nhớ mẹ một sáng tác của Hamlet Trương và được đạo diễn bởi đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cùng các khách mời tham gia diễn xuất: Trần Thị Thanh Hiền, Quốc Tân, Phạm Tuyết Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết cố gắng ra kịp rằm tháng 7 như món quà nhỏ mùa vu lan báo hiếu, thân gửi những người mẹ, những người con đã và đang ở gần xa: hãy trân trọng, yêu quý hạnh phúc mình đang có, gia đình vẫn là đều tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta, dù có chuyện gì….. hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn nữa.

Phi Nhung ra mắt MV Ngồi buồn nhớ mẹ

Phi Nhung ra mắt MV Ngồi buồn nhớ mẹ

Giọng ca Chờ Người cũng cho biết thêm cô mong dịch bệnh chóng qua, để những gia đình có thể đoàn tụ, hạnh phúc bên nhau như Phi Nhung chẳng hạn.

Sự kết hợp giữ Hamlet Trương và Phi Nhung như một sự ngẫu nhiên sau nhiều thời gian cả hai chị em thường xuyên gặp nhau khi cùng tham gia nhiều chương trình. Hamlet Trương mang đến những hình ảnh mới mẻ cho giọng hát đỉnh cao của Phi Nhung.

Phim ca nhạc Ngồi buồn nhớ mẹ cũng cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất của Phi Nhung, cũng đã lâu Phi Nhung không tham gia dự án phim ảnh nào.

LEAVE A REPLY