(SaoZone) – “Cùng nhìn nhau già nua”- sáng tác Lê Minh Hiếu là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của Ngô Kiến Huy sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên chàng Bắp đã đầu tư quay MV ca khúc này và với kinh nghiệm của bản thân anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý các góc máy và MV lần này cũng do êkip Pink Studio thực hiện (ê kip thực hiện Yêu không đường lui tại Hàn Quốc). Năm nay cũng sẽ có ít nhất 5 MV ca nhạc được ra mắt.

Điều đặc biệt Ngô Kiến Huy đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Sam cũng là nữ chính của MV Giả vờ yêu là ca khúc hit của Ngô Kiến Huy 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, Huy mời lại Sam để mời khán giả xem sau 9 năm 2 đứa già nua như thế nào. Hiện nay trên youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV fan made là ghép nhạc Cùng nhìn nhau già nua vào. Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt nên Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng là cô nàng tham gia minh hoạ.

_44A1687 _44A1709 _44A1712 _44A1745 MV là câu chuyện kể dễ thương của hai ông bà già cùng nhau ngồi chơi game, và câu chuyện game chính là câu chuyện của hai ông bà già lúc trẻ từ khi mới quen đến nhiều cung bậc cảm xúc trong trình yêu gồm hẹn hò, giận hờn, cãi vã, cái hôn đầu tiên…Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang thành ông bà già. MV được quay tổng cộng 2 ngày.

_44A1853

Nhân dịp vai diễn học sinh trung học của Ngô Kiến Huy trong phim Cô gái đến từ hôm qua đang hot tại các phòng chiếu, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV với taọ hình già nua để chứng tỏ khả năng biến hoá đa dạng của bản thân.

_44A1833

Dự án tiếp theo: Ngô Kiến Huy với vai nam chính của bộ phim Yêu đi đừng sợ đóng cặp cùng Nhã Phương sẽ ra rạp vào ngày 25-08. Ngô Kiến Huy cũng có quay 1 MV nhạc phim mang tên Yêu em trọn đời.
Các chương trình MC đang và sẽ lên sóng: Một trăm triệu một phút (vtv3), Thiên thần đi học với nghệ sĩ Việt Hương (THVL1), Hàng xóm lắm chiêu (htv7)

Link MV:

 

Nhan Tô

LEAVE A REPLY