(SaoZone.net) – Madame X là tên đĩa hát mới nhất sẽ phát hành trong năm 2019, bốn năm sau ngày bà hoàng nhạc Pop ra mắt Rebel Heart khá thành công.

Madame X gây tò mò vì chưa thể hiện rõ dòng nhạc mà Madonna lựa chọn trình làng – Ảnh: cắt từ clip

Trên mạng xã hội cá nhân, giọng ca tròn 60 tuổi chia sẻ khá nhiều điều thú vị về Madame X thông qua đoạn clip dài 90 giây, hé lộ hành tung bí ẩn về người nữ điệp viên biến hóa muôn hình vạn trạng.

“Madame X đi khắp thế giới, thay đổi thân phận, chiến đấu vì tự do, mang ánh sáng vào nơi tăm tối nhất. Cô ta là vũ công, cũng có thể là người giúp việc, một sinh viên, một bà sơ, hay một ca sĩ, có khi là cô gái điếm…” Madonna nhấn mạnh.

Madonna – Welcome to the World of Madame X

Ngoài những hình ảnh cuốn hút như những thước phim đậm tính thời trang, Madonna hầu như không tiết lộ bất kì thông tin nào về đĩa nhạc Madame X kể cả ngày phát hành lẫn phong cách âm nhạc.

Nếu như nhiều ngôi sao khác vẫn thường tung đĩa đơn single để “cọ xát” thị hiếu người nghe và sẽ thay đổi chiến lược theo kế hoạch của hãng phát hành, thì Madonna lại khá kín tiếng, ngoại trừ lần xuất hiện trên sân khấu Met Gala hồi năm ngoái và hát Beautiful Game.

Pop và Dance là hai dòng nhạc gần như duy nhất mà Madonna theo đuổi suốt 40 năm sự nghiệp – Ảnh: cắt từ clip

Tuy nhiên người hâm mộ đang kỳ vọng vào Eurovision sắp tới, nơi Madonna nhận lời trình diễn và nhiều khả năng tung thêm ca khúc mới, nằm trong Madame X.

Trong quá khứ, Madonna từng bày tỏ sự ham muốn được hóa thân thành điệp viên tài ba, thậm chí cô đã từng tham gia vào một vai nhỏ trong Die Another Day của James Bond năm 2002. Chưa hết, Madonna còn ra mắt ca khúc nhạc phim và thể hiện hình ảnh nữ điệp viên ngầm trong MV.

Bìa đĩa hát thứ 13 – Rebel Heart

Album gần nhất của Madonna từng ra mắt là Rebel Heart, có thành tích tương đối tốt tại thị trường châu Âu, châu Á trong khi ở Mĩ, nó chỉ đạt hạng 2 trong tuần đầu tiên phát hành. Bù lại, Rebel Heart nhận được vô số lời khen từ giới chuyên môn.

Theo tuoitre.vn

LEAVE A REPLY