(SaoZone.net) – Tối ngày 3/9 tại TP HCM diễn ra buổi họp báo giới thiệu MV “Sắc màu LGBT”. Buổi họp báo thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sỹ chuyển giới và người hâm mộ.

Được biết, để quay thành công MV này, ekip đoàn đã tốn một khoản chi phí lớn. MV Sắc màu LGBT quy tụ rất đông nghệ sỹ là những người đẹp chuyển giới nổi tiếng hiện nay: Miss Tiffany Đỗ Nhật Hà, Nam vương Châu Á toàn cầu Hoàng Phi Kha, Top 6 Miss Queen 2019, Miss Beauti 2015 – Hoài Sa, Miss TrangenderStar 2016 Yến My, Á hậu Miss Beauti 2015 Khánh An, Top 10 Miss Tiffany Việt Nam 2018 – Nhà Kỳ, Á hậu Miss Tiffany 2018 Phương Vy, Top 5 Miss Tiffany 2018 Ngọc Vi, người mẫu Ngọc Mai, Hồ Vi, Angela Quỳnh Anh và một số nghệ sỹ khác.

MV được đạo diễn Nguyễn Minh Lộc dàn dựng một cách công phu, khán giả được mãn nhãn với những màn trình diễn gợi cảm của những người đẹp chuyển giới. Cùng với giai điệu vui nhộn, Sắc màu LGBT khiến khán giả đun đưa hòa mình theo giai điệu bài hát.  

Đến dự sự kiện ra mắt của MV Sắc màu LGBT còn có sự tham dự của rất đông nghệ sỹ trong showbiz Việt. Cùng điểm qua một số hình ảnh của buổi họp báo:

Link MV: 

LEAVE A REPLY