(SaoZone) – Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mỗi nhóm máu điều có những mối liên hệ chặt chẽ với sự hình thành tính cách, suy nghĩ, lối sống, ảnh hưởng cơ thể,..của con người. 

o-negative-blood-type1. Những người có nhóm máu O có thể tiếp máu cho tất cả các nhóm máu, nhưng họ chỉ có thể nhận máu của những người cùng có nhóm máu O.

2. Nhóm máu O dễ mắc một số bệnh nhất định.

3. Nhóm máu O có tố chất trở thành lãnh đạo, họ vô cùng năng động, luôn luôn tập trung vào mục tiêu của mình, không nhân nhượng cho bất cứ điều gì để đi tới đích con đường đã chọn.

mau

4. Những người có nhóm máu O dễ bị viêm loét phát triển, rối loạn chức năng tuyến giáp, rối loạn hormone tuyến giáp và thiếu iốt. Những rối loạn chức năng này có thể gây ra các biến chứng sức khỏe như gây thừa cân và giữ nước trong cơ thể.

5. Ở Nhật Bản, nhóm máu O có nhân cách độc đáo hơn hẳn. Thậm chí trong các cuộc phỏng vấn, các nhà tuyển dụng Nhật Bản có câu hỏi về nhóm máu. Bởi vì nhóm máu O thường có trách nhiệm, làm việc có tổ chức, tập trung và tận tâm với công việc. Ngoài ra, nhóm người đặc biệt này còn có định hướng và lý luận cực tốt.

6. Nhiều giả thiết đã đưa ra rằng tổ tiên của nhóm máu O là thợ săn bởi họ có óc quan sát và đánh giá môi trường khá tốt để tồn tại.

7. Nếu bạn là người có nhóm máu O, có thể bạn là người hiếu động và khá bốc đồng khi gặp các tình huống khó khăn và căng thẳng.

8. Độ nhảy cảm về tính cách khá cao, nếu kết hợp điều đó với một chế độ ăn uống và lối sống không lành mạnh, chắc chắn quá trình hoạt động bài tiết trong cơ thể bị thay đổi. Từ đó, cơ thể có thể gặp một số vấn đề như kháng insulin, tuyến giáp hoạt động chậm hơn và chắc chắn sẽ tăng cân.

20160912-110105-2119_600x402

9. Tránh xa caffeine và rượu. Caffeine có thể làm tăng mức độ adrenaline – vốn đã cao ở những người nhóm máu O.

 

Theo Yan news

LEAVE A REPLY