(Saozone.net) – Vậy là sau 5 tập phát sóng, Cây cọ vàng 2017 chỉ còn một tập nữa vào tuần này sẽ lộ diện thí sinh xứng đáng cho vị trí quán quân của cuộc thi năm nay. Trước đêm chung kết chúng ta cùng nhìn lại những thí sinh tài năng xuất sắc nhất lọt vào top 6 là Thạnh Lê, Hoàng Nguyên, Dương Văn Quý, Trí Trần, Lê Thị Lụa và Thùy Linh.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ là cuộc tranh tài của 6 thí sinh với 2 phần thi chính đó là thực hiện hóa trang vào trình diễn một tác phẩm nghệ thuật và trang điểm trình diễn thời trang.

Hoàng Nguyên là thí sinh được đánh giá là có kỹ thuật chuyên môn cao nhờ sự tìm tòi học giỏi và tham gia các chương trình huấn luyện quốc tế cho chuyên viên trang điểm. Giám khảo Phúc Nghĩa luôn thấy được sự chuyên nghiệp và thông điệp rõ ràng trong từng tác phẩm của Hoàng Nguyên từng nhận xét về bài thi của thí sinh này là “Không có gì để chê”.

Hoàng Nguyên

Không chỉ cá tính trong tính cách, Thạnh Lê rất khác biệt trong cuộc thi này. Đây là thí sinh luôn được các giám khảo chờ đón sẽ làm gì ở mỗi tập. Trong mỗi tác phẩm Thạnh Lê đều có những ý đồ sáng tạo riêng và một thông điệp rất rõ ràng. Bước vào nghề vỏn vẹn chỉ có đam mê, anh bạn này đã từng ngày một chứng minh cho gia đình và những người thân biết rằng anh sống và phát triển được với con đường mình đã chọn. Là một giám khảo khó tính nhất, chuyên gia trang điểm Quốc Hưng cũng phải nói rằng Thạnh Lê có tài và rất tiềm năng cho vị trí quán quân năm nay.

Thạnh Lê

Hai thí sinh từng tham gia Cây cọ vàng ở mùa trước Dương Văn Quý và Trí Trần, luôn thể hiện được nét độc đáo và bám sát chủ đề của cuộc thi. Lợi thế từ sự khéo léo trên từng chi tiết và chỉn chu trong ý tưởng  Dương Văn Quý luôn nhận được cái gật đầu hài lòng từ ban giám khảo. Riêng với Trí Trần là tính cầu thị, biết tiếp nhận  và biết cách dung hòa những thiếu xót mà các chuyên gia chỉ ra cho mình. Và đó là một trong những nguyên nhân đã khiến các giám khảo quyết định chọn thí sinh này là một trong 6 chiến binh trong đêm chung kết sắp tới.

Dương Văn Quý và Trí Trần

Theo đuổi đam mê với bao khó khăn, Lê Thị Lụa đến với cuộc thi với tay nghề chưa thuần thục. Sau 5 tập thi tại Cây cọ vàng 2017, thí sinh này đã chứng minh cho các giám khảo thấy được tiềm năng phát triển ngày càng rõ rệt. Mỗi tác phẩm là một sự tiến bộ vượt bậc, cải thiện chuyên môn và xử lý khéo léo những khuyết điểm tốt  hơn. Lê Thị Lua đang là một ẩn số sẽ tạo nên sự bùng nổ ở đêm chung kết năm nay.

Lê Thị Lụa

Luôn luôn thể hiện mạnh mẽ cá tính và quan điểm riêng của mình trước những đánh giá của các giám khảo, Thùy Linh mang đến một sự khác biệt với những ý tưởng táo bạo. Vai diễn Bạch bà bà là điểm sáng ấn tượng nhất mà Thùy Linh mang đến cuộc thi, cách hóa trang hoàn hảo và khả năng nhập vai, ứng biến tốt. Cùng chờ đón cô gái này sẽ tung chiêu cuối gì ở Đêm chung kết.

Thùy Linh

Và đặc biệt, vị giám khảo khách mời cũng là người đồng hành cùng Cây cọ vàng từ những mùa đầu tiên, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ là một khách mời mang đến những đánh giá cần thiết nhất, lời góp ý gần gũi nhất cho các thí sinh trong đêm chung kết.

Giám khảo khách mời Nguyên Vũ

Ai sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay? Hãy đón xem Tập 6 cũng là đêm chung kết Cây cọ vàng 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 22h15 trên kênh YouTV.

LEAVE A REPLY